• MDRXB510ASRQE

  0 out of 5
  (0)

  ชุดหูฟัง SONY MDRXB510ASRQE
  SONY รุ่น  MDRXB510ASRQE หูฟังทีเป็นมากกว่าหูฟัง เพราะนอกจากระบบเสียง Extra Bass ที่การฟังเพลงเร้าใจ และสนุกมากขึ้น  แล้ว ยังออกแบบมาให้สะดวกกับการใช้งานร่วมกันโทรศัพท์จากปุ่มบนสายของหูฟัง

  รายละเอียดเพิ่มเติม

  • ด้วยเพลงและระบบ Extra Bass ที่เร้าใจจะทำให้คุณเล่นกีฬาได้ดี และสนุกมากขึ้น
  • สามารถปรับให้เข้ากับหูของคุณ จากก้านเกี่ยวหู และ Earbud ที่ทำมาหลากหลายขนาด
  • รองรับระบบกันน้ำ กันเหงื่อ และสามารถล้างทำความสะอาดหลังจากออกกำลังกายได้ (IPX5/7)
  • สะดวกกับการใช้โทรศัพย์จากปุ่มบนสายของหูฟัง
  • มาพร้อมถุงสำหรับพกพา เพื่อให้สะดวกสบายกับผู้ใช้งาน

  SKU: 4548736045583
 • ,

  MDRXB550APWCE

  0 out of 5
  (0)

  คุณสมบัติสินค้า

  • EXTRA BASS เพื่อเสียงเบสที่ลึกและหนักแน่น / การตอบสนองความถี่ (HZ) 5Hz-22,000Hz
  • มีรีโมทและไมค์ เพื่อการใช้งานกับสมาร์ทโฟน
  • สายคาดศีรษะโลหะปรับได้เพื่อความกระชับ
  • แผ่นบุครอบหูเพื่อให้ฟังนานๆ ได้สบาย
  • ความยาวสาย ประมาณ 1.2 ม. / ประเภทสาย Y type (สายแบน)
  • สี : ขาว
  SKU: 4548736045866
 • ,

  SONY BLU-RAY/DVD HOME THEATRE # BDV-E4100/M D

  0 out of 5
  (0)

  ยกระดับเสียงขึ้นไปอีกขั้น
  เนื่องจาก E4100 มีลำโพงทรงสูงสองตัวในชุดเครื่องเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง คุณจึงเพลิดเพลินไปกับเสียงไดนามิกยิ่งขึ้นราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ เสริมด้วยการเชื่อมต่อง่าย รวมถึงการฟังแตะครั้งเดียว เพียงเท่านั้นคุณก็พร้อมสนุกกับประสิทธิภาพเสียงจนต้องโยกหัวตาม

  ไม่ใช่แค่ฟัง แต่ต้องรู้สึกได้
  ไม่ว่าคุณกำลังชมภาพยนตร์เรื่องใหม่หรือเล่นอัลบั้มโปรด ก็ได้สัมผัสคุณภาพเสียงกระหึ่มสมจริง ด้วยเอาต์พุต 1000W หนักแน่น, ลำโพงทางสูงสองตัว, ลำโพงแซทเทิลไลท์สองตัว และซับวูฟเฟอร์หนึ่งตัว คุณจะได้ยินเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางอันแม่นยำทรงพลังที่จะทำให้คุณเข้าถึงอารมณ์ของฉากเคลื่อนไหวนั้น

  การฟังด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว
  แชร์เพลงจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่รองรับ NFC และ Bluetooth® ด้วยการแตะบนระบบโฮมซีเนม่าของคุณ หรือสตรีมเพลงจากคอมพิวเตอร์, iPhone, iPad หรือ iPod* ผ่าน Bluetooth® ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร Digital Music Enhancer ช่วยปรับแก้เสียงให้คุณได้ทั้งหมด

  แชร์ภาพยนตร์ ภาพถ่าย และอื่นๆ แบบไร้สาย
  ด้วย Wi-Fi ในตัว คุณจึงสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือเชื่อมต่อโดยตรงกับอินเทอร์เน็ตได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลให้วุ่นวาย สตรีมความบันเทิงทุกรูปแบบได้ตั้งแต่ภาพถ่าย รายการเล่นส่วนตัวไปจนถึงภาพยนตร์ออนไลน์ ทีวีย้อนหลัง และคลิป YouTube™

  ค้นพบโลกความบันเทิงออนไลน์
  ดูไลบรารีภาพยนตร์ หรือใน Sony Entertainment Network ขีดจำกัดขึ้นอยู่กับจินตนาการของคุณ สตรีมได้ทั้งภาพยนตร์ HD, เพลงที่คุณเล่นได้รอบบ้านนับล้านเพลง, ช่องรายการโปรดของคุณ รวมถึงเว็บเบราว์เซอร์และแอพต่างๆ สำหรับสภาพอากาศ ข่าวสาร เกม และอื่นๆ อีกมากมาย

  รูปทรงเฉียบคมด้วยสไตล์สมบูรณ์ไร้ที่ติ
  ระบบโฮมซีเนม่าล่าสุดของเราแสดงให้เห็นการออกแบบ Sense of Quartz ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขอบแก้วเจียระไนและเหลี่ยมตัดวับวาวของหินคริสตัล องค์ประกอบแต่ละส่วนตั้งแต่ลำโพงจนถึงรีโมทคอนโทรล ล้วนเสริมสร้างสัมผัสของรูปแบบเรียบง่ายแต่ละเอียดประณีตให้แก่พื้นที่อยู่อาศัยของคุณ

  สนุกกับภาพยนตร์ที่ให้เสียงกระหึ่มสมจริง
  ได้คุณภาพของภาพในแบบที่ดึงคุณเข้าสู่ฉากเคลื่อนไหวนั้นจริงๆ ชม 2D Blu-ray Disc™ และ 3D Blu-ray Disc™ หรือ DVD ในระดับ Full HD ที่ให้สีสันเป็นธรรมชาติและรายละเอียดคมชัด แม้แต่วิดีโอออนไลน์ยังดูนิ่งเนียนกว่าบนคอมพิวเตอร์เพราะเกิดจากการปรับปรุงภาพอันชาญฉลาด

  Product specification

   Material:   Fiberglass
   Width:  43 cm
  Color: Black
   Weight:  2.7 kg
   Height: 5 cm
   Depth:  29.6 cm
   Power:   1000W
   HDMI Connector:  1
   Wireless LAN: Yes
   DTS Capable: Yes
   DTS-HD Capable:  Yes
   DOLBY DIGITAL Capable:  Yes
   DOLBY TRUE HD Capable: Yes
  SKU: 4905524897586
 • ,

  SONY HANDYCAM # HDR-PJ440/BLACK

  0 out of 5
  (0)

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  Optical SteadyShot™ ที่มี Intelligent Active Mode
  ระบบป้องกันภาพสั่นไหวขั้นสูงนั้นจะช่วยไม่ให้ฟุตเทจพร่ามัว แม้ในสถานการณ์การบันทึกที่ผู้ใช้มือสั่น

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  เลนส์มุมกว้างสูงสุด 26.8 มม.
  ไม่ว่าคุณกำลังถ่ายภาพยนตร์หรือภาพนิ่งอยู่ก็ตาม เลนส์มุมกว้างระดับชั้นนำจะช่วยให้คุณจับภาพทิวทัศน์และฉากในร่มได้มากยิ่งขึ้นในเวลาที่คุณไม่มีพื้นที่เพียงพอให้ถอยหลัง และถึงแม้จะไม่มีเลนส์ Conversion กว้าง กล้องบันทึกวิดีโอบางรุ่นก็จะถ่ายได้กว้างถึง 26.8 มม. (สัดส่วนภาพ 16:9) ในโหมดภาพยนตร์

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  คุณภาพของภาพชั้นเยี่ยม
  รูปแบบ XAVC S อัตราบิตสูงทำให้นักถ่ายวิดีโอพร้อมที่จะยกระดับผลงานให้พัฒนาไปอีกขั้น รูปแบบ XAVC S สร้างมาจากรูปแบบ XAVC ที่ใช้กันในหมู่นักสร้างภาพยนตร์และผู้ให้บริการแพร่ภาพและกระจายเสียงมืออาชีพ ให้คุณภาพในระดับที่เหลือเชื่อ ขณะเดียวกันก็ใช้การบีบอัดข้อมูลอันชาญฉลาดเพื่อให้ออกมาเป็นไฟล์ที่มีขนาดที่ผู้บริโภคนำไปใช้งานได้ง่าย

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  โปรเจคเตอร์ในตัว
  ถ่ายและโชว์ฟุตเทจด้วยอุปกรณ์เดียว โปรเจคเตอร์ในตัวที่มีความสว่างจะช่วยให้คุณสามารถแสดงภาพยนตร์หรือเนื้อหาอื่นๆ ของคุณไปบนพื้นผิวเรียบได้ทุกรูปแบบโดยใช้อินพุตภายนอก

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  Multi Camera Control
  ยิ่งถ่ายมากก็ยิ่งตัดต่อให้น่าสนใจได้มากขึ้น กล้องที่เชื่อมต่ออยู่จะบันทึกฟุตเทจจากหลายๆ มุมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะติดตั้งกับ HDR-PJ440 โดยตรง หรือเปิดใช้แบบไร้สาย Multi Camera Control จะช่วยให้สามารถซิงค์การตั้งค่าการถ่ายภาพบนอุปกรณ์ทุกตัวได้อย่างง่ายดาย

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  Highlight Movie Maker
  Highlight Movie Maker มาพร้อมคุณสมบัติมากมายที่ช่วยให้คุณได้ประหยัดเวลา ซึ่งเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการตัดต่อภาพยนตร์ เพิ่มเครื่องหมายไฮไลต์ให้กับช่วงเวลาสำคัญขณะบันทึกภาพ แล้วปล่อยให้ซอฟต์แวร์นี้ซิงค์ช่วงเวลานั้นๆ ให้ตรงกับเสียงซาวด์แทร็คที่คุณเลือกโดยอัตโนมัติ

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  Live Streaming ผ่านทาง Ustream®
  ไม่ว่าจะเป็นการแสดงหรือการแข่งกีฬา บางเหตุการณ์ก็ต้องดูแบบเรียลไทม์ถึงจะดีที่สุด แชร์ภาพขณะเกิดเหตุการณ์จริงด้วยภาพและเสียงคุณภาพสูง

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  รีโมทแตะครั้งเดียวและการแบ่งปันแตะครั้งเดียว
  รีโมทแตะครั้งเดียวให้คุณใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเป็นช่องมองภาพและรีโมทคอนโทรลสำหรับกล้องดิจิตอล และการแบ่งปันแตะครั้งเดียวให้คุณถ่ายโอนภาพถ่ายและวิดีโอจากกล้องของคุณได้ ไม่ว่าจะเลือกวิธีใด ด้วยการติดตั้งแอพ PlayMemories Mobile ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android ที่เปิดใช้งาน NFC คุณสามารถหลีกเลี่ยงขั้นตอนการตั้งค่าที่ยุ่งยากและสร้างการเชื่อมต่อไร้สายได้ง่ายๆ โดยแตะอุปกรณ์ของคุณกับกล้อง ตอนนี้คุณพร้อมที่จะควบคุมกล้องของคุณจากสมาร์ทโฟนเพื่อถ่ายภาพในตำแหน่งที่ไม่สามารถเข้าถึงได้มาก่อน หรือเรื่องง่ายๆ อย่างการเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในการถ่ายภาพหมู่กับกลุ่มของคุณ รวมทั้งการถ่ายโอนไปยังสมาร์ทโฟนทันทีเพื่อแบ่งปันบน SNS ไม่มี NFC ใช่ไหม ไม่มีปัญหา คุณยังสามารถจับคู่อุปกรณ์เองได้

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  Motion Shot Video
  Motion Shot Video จะเล่นลำดับภาพเป็นภาพซ้อน ซึ่งติดตามการเคลื่อนไหวที่บันทึกไว้ในช่วงเสี้ยววินาทีเพื่อให้คุณได้วิเคราะห์รายละเอียดบนหน้าจอ LCD ขณะเล่นวิดีโอ คุณสามารถปรับช่วงเวลาหรือหยุดชั่วคราวเพื่อจับภาพนิ่งแล้วแชร์

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  สายเคเบิล USB ในตัว
  สายเคเบิล USB ในตัวที่บรรจุไว้ในสายคล้องมือทำให้สะดวกมากในการชาร์จและการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็วเป็นพิเศษ จึงไม่จำเป็นต้องพกสายเคเบิล USB หรืออะแดปเตอร์ AC เพิ่มเติมให้เทอะทะ สำหรับการชาร์จโดยไม่ต้องอาศัยเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้ใช้อะแดปเตอร์ AC-USB (อุปกรณ์เสริม) ที่มีขนาดกะทัดรัด

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  เซนเซอร์ Exmor R™ CMOS
  เซนเซอร์อันล้ำสมัยและมีขนาดใหญ่นี้จะช่วยเพิ่มความคมชัดให้กับภาพ รวมทั้งลดสัญญาณรบกวนในสภาพที่มืด และสามารถทำฉากหลังพร่ามัวได้อย่างนุ่มนวลอีกด้วย

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  โปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ X™
  ระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ ขั้นสูง ช่วยให้ภาพมีความสดใสเป็นธรรมชาติและดูมีชีวิตชีวา ตลอดจนมีความสามารถในการประมวลที่เร็วขึ้น

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  เลนส์ ZEISS
  Sony และ Carl Zeiss ต่างมีความมุ่งมั่นร่วมกันในด้านประสิทธิภาพและดีไซน์อันโดดเด่น จึงได้จับมือกันพัฒนาเลนส์ที่นำเอาออปติคที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้มารวมกับระบบอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีเซนเซอร์คุณภาพชั้นพรีเมี่ยมเพื่อให้ออกมาเป็น Handycam® รุ่นต่างๆ จาก Sony

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  การจับภาพนิ่งความละเอียด 9.2MP
  บางครั้งคุณไม่จำเป็นต้องใช้หรือไม่ต้องการใช้วิดีโอ คุณสามารถปรับกล้องวิดีโอไปที่โหมดภาพนิ่ง แล้วถ่ายภาพเดี่ยวคุณภาพสูงขนาด 9.2 ล้านพิกเซลได้ง่ายๆ เช่นเดียวกับที่คุณใช้กล้องถ่ายภาพ

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  การบันทึกแบบโปรเกรสซีฟ
  คุณสามารถบันทึกภาพยนตร์ที่มีความคมชัดและมีข้อมูลภาพมากกว่าภาพยนตร์ที่บันทึกในโหมด Interlace เป็นสองเท่าได้ด้วยการบันทึกในรูปแบบ Full HD ที่ 60p/50p ในโหมดการบันทึกแบบ Progressive ภาพที่ได้จะสม่ำเสมอเหมือนกับภาพที่ถ่ายที่ 60/50 เฟรมต่อวินาที และแต่ละเฟรมจะบันทึกเป็นหนึ่งภาพเต็มๆ ดังนั้นภาพนิ่งที่ได้จากภาพยนตร์ที่บันทึกในโหมด Progressive จึงดูคมชัดมากเป็นพิเศษ

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  Dual Video Recording
  Sony HDR-PJ440 บันทึกภาพยนตร์สองเรื่องในเวลาเดียวกัน โดยไฟล์ภาพยนตร์หนึ่งในรูปแบบ XAVC S หรือ AVCHD ที่มีคุณภาพสูงสุด และอีกไฟล์ภาพยนตร์หนึ่งในรูปแบบ MP4 โดยวิธีนี้คุณจะได้ไฟล์ขนาดเล็กที่พร้อมแชร์ได้ทันที รวมทั้งไฟล์ระดับมืออาชีพสำหรับการตัดต่อเพิ่มเติมอีกด้วย

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  โหมด Dual Record
  โหมด Dual Record ช่วยให้คุณสามารถถ่ายวิดีโอ HD และภาพนิ่งที่มีความละเอียดสูงได้ในเวลาเดียวกัน เพื่อจับภาพที่ดีที่สุดทั้งสองวิธี

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  Face Detection
  โหมดนี้จะปรับโฟกัส ช่องรับแสง และสีให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เลือกลำดับคนสำคัญได้ง่ายๆ โดยแตะบนใบหน้าที่คุณต้องการบนจอแสดงผล LCD ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการเลือกคนสำคัญขณะถ่ายภาพในสถานที่ที่มีฝูงชนมากมาย แม้ว่าวัตถุนั้นจะออกจากเฟรมไปแล้ว ระบบจะยังจดจำใบหน้าและลำดับความสำคัญของวัตถุนั้นๆ ไว้ได้เมื่อกลับเข้ามาในฉากอีกครั้ง

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  Intelligent Auto
  คุณสมบัตินี้จะพิจารณาประเภทของฉากที่กำลังจะถ่ายโดยอัตโนมัติ แล้วผสานการตั้งค่าต่างๆ ที่เหมาะสมจากสามกลุ่มเข้าด้วยกัน (ใบหน้า ฉาก การสั่นของกล้อง) ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ได้ดีสำหรับ 90 ประเภทฉาก แม้เป็นในตอนกลางคืนและในฉากที่ย้อนแสง การตั้งค่าที่ได้จะแสดงเป็นไอคอนบนหน้าจอ LCD เพื่อให้ดูได้ง่าย

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  Smile Shutter
  เพราะรอยยิ้มตรึงใจนั้นเกิดขึ้นแค่ชั่วครู่ คุณสมบัตินี้จะทำให้คุณมั่นใจว่าไม่มีพลาด ระบบจะจับภาพใบหน้าที่ยิ้มเอาไว้อย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ แม้ขณะถ่ายวิดีโอ

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  Picture Effect
  ปล่อยใจให้ล่องลอยไปกับจินตนาการของคุณ Picture Effect จะเพิ่มความสนุกให้กับภาพยนตร์และภาพถ่าย โดยให้คุณสามารถเพิ่มเอฟเฟกต์สร้างสรรค์ได้มากถึงเจ็ดแบบ (Partial Colour, Retro Photo, Soft High-key, High Contrast Mono, Toy Camera, Pop Colour, Posterization) โดยไม่มีปัญหาในการแก้ไขบนเครื่องคอมพิวเตอร์

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  การตั้งค่าด้วยตนเองสำหรับม่านแสงและความเร็วชัตเตอร์
  กล้องบันทึกวิดีโอนี้จะให้อิสระในการเลือกการตั้งค่าม่านแสงและการควบคุมความเร็วชัตเตอร์ได้ด้วยตัวคุณเอง ซึ่งเหมาะสำหรับการถ่ายภาพภายใต้สภาพย้อนแสงและแสงไม่เพียงพอ ตลอดจนสถานการณ์อื่นๆ

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  Event Browse
  เพื่อให้สามารถเรียกดูและเล่นได้อย่างง่ายดาย Handycam® รุ่นนี้จะเล่นวิดีโอกลุ่ม GUI และภาพนิ่งที่บันทึกในแบบเหตุการณ์แยกต่างหาก คุณสามารถเลือกรูปแบบการแสดงผลต่างๆ ได้จาก Event View หรือ Index View เพื่อการจัดระเบียบ ค้นหา ดู และแชร์เนื้อหาส่วนตัวของคุณได้ดียิ่งขึ้น

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  เข้ากันได้กับรองรับการ์ดหน่วยความจำสองชิ้น
  Sony Handycam® รุ่นนี้จะมีสล็อตสำหรับ Memory Stick Micro™ และการ์ด Micro SD/SDHC คุณจึงสามารถบันทึกลงบนการ์ดที่พร้อมใช้งานได้อย่างสะดวก

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  การทำงานของแบตเตอรี่ X type
  Sony รุ่น HDR-PJ440 ใช้แบตเตอรี่ X type ที่น้ำหนักเบาและกะทัดรัดเป็นพิเศษ เพื่อลดขนาดและน้ำหนักของกล้อง Handycam® ในขณะทำงาน

  Sony Camcorder HDR-PJ440

  คุณสมบัติสินค้า

  • OpticalZoom(X) : 30
  • DigitalZoom(X) : 60
  • ขนาดจอ(นิ้ว) : 2.7
  • รูปแบบสื่อบันทึก : 235
  • ความละเอียดจอ(พิกเซล) : 2.3
  • ความละเอียดภาพนิ่ง(พิกเซล) : 9.2
  • ชนิดของSensor : Exmer R Cmos Sensor
  SKU: 4548736000674
 • ,

  SONY LCD TV 55″ # KD-55X9000F

  0 out of 5
  (0)

  • LED TV ขนาดจอ 55 นิ้ว
  • สัมผัสทุกรายละเอียดอีกครั้งด้วย 4K X-Reality™ PRO
  • เผยความสมจริงด้วย X-tended Dynamic Range™ PRO
  • ทุกการเคลื่อนไหวคมชัดอย่างสวยงามด้วย X-Motion Clarity™
  • จอแสดงผล TRILUMINOS™: สีมากขึ้น ความสว่างมากขึ้น
  • พบประสบการณ์การสตรีมที่ดีกว่าด้วย Netflix Recommended TV โดย Netflix Recommended TV จะได้รับการคัดเลือกจากประสิทธิภาพที่สูง คุณสมบัติสมาร์ทล้ำสมัย และการเข้าถึงแอพที่ง่ายดาย
  • ClearAudio+ จะปรับเสียงของทีวีแบบละเอียดเพื่อประสบการณ์ที่สมจริงราวกับทุกสิ่งรายล้อมอยู่รอบตัวคุณ ฟังเพลง บทสนทนา และเอ็ฟเฟกต์เซอร์ราวด์รอบทิศทางที่คมชัดและแยกเสียงชัดเจนไม่ว่าคุณจะรับชมอะไรก็ตาม
  • รองรับระบบปฏิบัติการ Android™
  SKU: 4548736079199
 • , ,

  SONY LED TV 40″ # KDL-40R350E

  0 out of 5
  (0)

  • แอลอีดีทีวี 40 นิ้ว
  • ความละเอียด Full HD (1920 x 1080)
  • Clear Resolution Enhancer
  • USB Super Multi-Format Play
  • X-Protection PRO
  • ResponseTime 1 MS
  • มุมมองภาพ 178 องศา
  SKU: 4548736054660
 • , ,

  SONY LED TV 43″ # KDL-43W660F

  0 out of 5
  (0)

  • เพลิดเพลินมากขึ้นบนทีวี Full HD HDR ขนาดจอ 43 นิ้ว
  • ความละเอียดหน้าจอ PIXELS 1920×1080
  • การประมวลผลภาพ X-Reality PRO เพิ่มสเกลทุกพิกเซลเพื่อความคมชัดของ Full HD ชั้นเยี่ยม
  • เข้าถึง YouTube™ ทันทีด้วยคลิกเดียว
  • เก็บทุกสิ่งที่คุณชื่นชอบในสมาร์ทโฟนหรือไดรฟ์ USB ของคุณ แล้วเพลิดเพลินกับรายละเอียดที่สวยงามบนทีวีหน้าจอใหญ่ของคุณ Smart Plug and Play ให้คุณแบ่งปันวิดีโอ ภาพถ่าย และเพลงจากหลายอุปกรณ์ได้
  • ระบบเสียงอันสมบูรณ์แบบ ได้ยินทุกอย่างราวกับอยู่ในเหตุการณ์ ClearAudio+ จะปรับเสียงของทีวีแบบละเอียด เพื่อให้ความรู้สึกสมจริงราวกับรายล้อมตัวคุณ ฟังเพลงและบทพูดได้อย่างคมชัดและแบ่งแยกได้ชัดเจนไม่ว่าคุณจะรับชมอะไรก็ตาม
  SKU: 4548736079090
 • , ,

  SONY LED TV 55″ # KD-55X7000F

  0 out of 5
  (0)

  • แอลอีดีทีวี 55 นิ้ว
  • สัมผัสทุกรายละเอียดอีกครั้งด้วย 4K X-Reality™ PRO
  • 4K HDR รองรับรูปแบบ HDR ที่หลากหลาย รวมถึง HDR10 และ Hybrid Log-Gamma
  • เข้าถึง YouTube™ ทันทีด้วยคลิกเดียว
  • ClearAudio+ จะปรับเสียงของทีวีแบบละเอียดเพื่อประสบการณ์ที่สมจริงราวกับทุกสิ่งรายล้อมอยู่รอบตัวคุณ ฟังเพลง บทสนทนา และเอ็ฟเฟกต์เซอร์ราวด์รอบทิศทางที่คมชัดและแยกเสียงชัดเจนไม่ว่าคุณจะรับชมอะไรก็ตาม
  • สุดยอดความบันเทิงแบบไร้สายพร้อม Wi-Fi ในตัว
  • ช่องต่อ: USB 3 ช่อง,HDMI 3 ช่อง, COMPOSITE 1 ช่อง
  SKU: 4548736079137
 • , ,

  SONY LED TV 65″ # KD-65X7000F

  0 out of 5
  (0)

  • แอลอีดีทีวี 65 นิ้ว
  • สัมผัสทุกรายละเอียดอีกครั้งด้วย 4K X-Reality™ PRO
  • 4K HDR รองรับรูปแบบ HDR ที่หลากหลาย รวมถึง HDR10 และ Hybrid Log-Gamma
  • เข้าถึง YouTube™ ทันทีด้วยคลิกเดียว
  • ClearAudio+ จะปรับเสียงของทีวีแบบละเอียดเพื่อประสบการณ์ที่สมจริงราวกับทุกสิ่งรายล้อมอยู่รอบตัวคุณ ฟังเพลง บทสนทนา และเอ็ฟเฟกต์เซอร์ราวด์รอบทิศทางที่คมชัดและแยกเสียงชัดเจนไม่ว่าคุณจะรับชมอะไรก็ตาม
  • สุดยอดความบันเทิงแบบไร้สายพร้อม Wi-Fi ในตัว
  SKU: 4548736079120
 • ,

  SONY SOUND BAR SYSTEM WITH USB-PLAY # HT-MT300/BM

  0 out of 5
  (0)

  • ดีไซน์กะทัดรัดติดตั้งได้ง่ายทุกที่
  • ซับวูฟเฟอร์ไร้สายพร้อมการติดตั้งที่ยืดหยุ่น
  • Sofa Mode เพิ่มพลังเสียงเบสสำหรับตำแหน่งซับวูฟเฟอร์ที่ไม่รบกวน
  • S-Force PRO Front Surround
  • การเชื่อมต่อ Bluetooth ที่ง่ายดายด้วย NFC One-touch
  SKU: n/a
 • ,

  SONY SOUND BAR SYSTEM WITH USB-PLAY # HT-MT500/BM D

  0 out of 5
  (0)

  ออกแบบมาเพื่อใช้ดู ออกแบบมาเพื่อฟัง

  ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย ติดตั้งได้ทุกที่ Soundbar กะทัดรัดนี้จะเติมเสียงตรึงอารมณ์ภายในบ้านของคุณ เพลิดเพลินกับเพลงและภาพยนตร์ด้วยเสียงความละเอียดสูง เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางเสมือนด้วย S-Force PRO Front Surround และเสียงเบสทุ้มลึกด้วย Sofa Mode

  • รองรับเสียงความละเอียดสูง
  • การอัพสเกล DSEE HX คืนคุณภาพไฟล์ที่บีบอัด
  • ดีไซน์เรียบง่ายกะทัดรัด
  • S-Force PRO Front Surround ให้เสียงระดับโรงภาพยนตร์
  • Wireless ​​multi-room ​​listening
  • เสียงความละเอียดระดับ Hi-res
  SKU: 4548736041783
 • ,

  SONY SOUND BAR SYSTEM WITH USB-PLAY # HT-S200F/BM

  0 out of 5
  (0)

  • Soundbar 2.1ch กะทัดรัดประหยัดพื้นที่
  • ตั้งค่ากับทีวีได้ง่าย
  • เสียงเบสทุ้มลึกด้วยซับวูฟเฟอร์ในตัว
  • S-Force PRO Front Surround ให้เสียงระดับโรงภาพยนตร์
  • การเชื่อมต่อ USB และ Bluetooth® สำหรับการเล่นเพลง
  • กำลังขับ(วัตต์):80
  • ขนาดเครื่อง : 58.0×6.4×9.5
  SKU: 4548736066991

Showing all 15 results